THIẾU NHI VUI KHỎE-TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN. NĂM HỌC: 2023-2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

– Sáng ngày 18/03/2024, Liên đội trường Tiểu học Phổ Phong đã tổ chức “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn”, phát động thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/05/1954-07/05/2024).
– Tham gia chương trình có cô: Vương Thị Hồng Tám-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh cùng tham gia.

– Phát biểu tại ngày hội, Cô Vương Thị Hồng Tám-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh, đây là hoạt động truyền thống của thiếu nhi Việt Nam, thể hiện niềm tự hào của lớp lớp đội viên, thiếu nhi về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh; tạo không khí vui tươi, sôi nổi giúp các em thi đua, phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn, Đội tổ chức, phấn đấu trở thành những đoàn viên, thanh niên, những công dân thế hệ mới tràn đầy niềm tin và khát vọng cống hiến cho đất nước trong tương lai.
– Tại ngày hội, cũng đã phát động thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/05/1954-07/05/2024).

Một số hoạt động của Liên đội: