LẤY Ý KIẾN CỦA TRẺ EM TRONG CÁC QUYẾT ĐỊNH LIÊN QUAN ĐẾN TRẺ EM. NĂM HỌC: 2023-2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

– Sáng ngày 04/03/2024 Liên đội Trường Tiểu học Phổ Phong phối hợp với nhà trường tổ chức đối thoại lấy ý kiến của học sinh về các quyết định liên quan đến trẻ em trong nhà trường.

– Hoạt động lấy ý kiến học sinh được triển khai trong tiết chào cờ đầu tuần, các giờ sinh hoạt Đội và sinh hoạt lớp. Thông qua hoạt động các em học sinh nhà trường cũng đã mạnh dạn bày tỏ ý kiến của mình, mong muốn nhà trường tổ chức nhiếu hơn nữa các hoạt động, phong trào: Làm khu vui chơi, tổ chức rộng rãi phong trào thăm các địa chỉ đỏ, tổ chức các hoạt động ngoại khóa trò chơi dân gian, văn hóa văn nghệ, các hội thi giao lưu kiến thức đã học với các bạn trong trường.

– Hoạt động này thể hiện rõ sự quan tâm của Hội Đồng Đội các cấp và trách nhiệm của nhà trường, của Liên đội trong việc tạo điều kiện để trẻ em được kiến nghị, bày tỏ ý kiến, nguyện vọng về các hoạt động giáo dục; quyền, lợi ích chính đáng của trẻ em trong môi trường giáo dục và những vấn đề trẻ em quan tâm.