HỘI CHỢ ẨM THỰC. NĂM HỌC: 2023-2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. Để nâng cao nhận thức, kỹ năng sống và văn hóa trong ẩm thực cho học sinh. Hôm nay ngày 16/03/2024  trường Tiểu học Phổ Phong tổ chức hội chợ ẩm thực cho học sinh nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục học sinh thông qua việc đổi mới hình thức tổ chức giúp học sinh được trải nghiệm khám phá nhiều hơn, học sinh không những được ăn mà còn được trải nghiệm nhiều món ăn khác nhau, hình thành cho học sinh những kỹ năng cơ bản trong văn hóa ẩm thực.

Hội chợ ảm thực có được thành công là nhờ sự hỗ trợ của phụ huynh các lớp đặc biệt là ban đại diện hội cha mẹ học sinh, sự chỉ đạo sát sao của BGH cùng với sự nỗ lực cố gắng và tinh thần làm việc nhiệt huyết của cả tập thể sư phạm nhà trường.